Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên cơ thể đàn ông và phụ nữ

5/5 - (1 bình chọn)

Ai cũng có ít nhất một nốt ruồi với vị trí, màu sắc, kích thước khác nhau. Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở đâu đều có ý nghĩa riêng của nó. Cùng KhaHan tìm hiểu ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên cơ thể đàn ông và phụ nữ cũng như xem vị trí nốt ruồi có thể mang lại phú quý, tài lộc cho bạn như thế nào ngay sau đây!

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

6 y nghia vi tri not ruoi tren mat nam nu noi len tinh tien

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt đàn ông

Nốt ruồi trên trán

Tùy theo vị trí của nốt ruồi như: mắt, trán, cằm, môi, 2 bên lông mày mà có những ý nghĩa khác nhau:

 • Nốt ruồi gần chân tóc: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu sang phú quý cả đời. Nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại phú quý cho người đàn ông.
 • Nốt ruồi phía trên lông mày: Đàn ông có nốt ruồi này có địa vị xã hội cao, giàu có quyền thế, sự nghiệp phát đạt.
 • Nốt ruồi trên trán trái gần lông mày: Người có nốt ruồi này sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công việc nhưng lại không mấy hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ gia đình không được tốt, dễ xảy ra xung đột.
 • Có nốt ruồi ở gần trán bên phải: Nốt ruồi ở trán bên phải tượng trưng cho sự nghiệp hanh thông, nhiều người phải ngưỡng mộ, có thể coi là nốt ruồi vừa có danh vừa có lộc.

Nốt ruồi ở thái dương

Một người đàn ông có nốt ruồi trên thái dương thường tận tụy và có ý chí mạnh mẽ. Mọi việc đều phải có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Nhưng nếu nốt ruồi ở thái dương bên phải có màu xanh hoặc vàng thì bạn hãy cẩn thận khi đi xa.

Nốt ruồi ở cằm

Tỷ lệ đàn ông có nốt ruồi ở vị trí cằm rất thấp, khoảng 1/10000. Đây là nốt ruồi hiếm gặp, tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, chủ nhân sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc cũng như hôn nhân.

Nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi trên mũi thể hiện là người đàn ông thích hưởng thụ, không biết chăm sóc gia đình, hôn nhân không hạnh phúc. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này nên chú ý đến sức khỏe, vì dễ mắc các bệnh về hệ tiêu hóa, đường ruột.

Nốt ruồi trên môi

 • Nốt ruồi quanh miệng: Chứng tỏ họ là người lười biếng, thích nói nhưng lại lười biếng. Đây là một anh chàng thích đánh bạc và thích làm giàu nhanh chóng.
 • Nốt ruồi ở môi trên: Nghĩa là không chăm chỉ, ham chơi. Dễ rung động và dễ thay đổi tâm trạng, hơi đào hoa và đa cảm. Những người này được trời phú cho nhan sắc và sự khéo léo trong giao tiếp, đi đâu cũng có một loạt vệ tinh vây quanh.
 • Nốt ruồi ở môi dưới: Đàn ông cũng lanh lợi như phụ nữ, nên chú ý lời nói kẻo gặp họa.

Nốt ruồi trong tai

Theo nhân tướng học, người đàn ông có tai và nước mắt trùng khớp sẽ rất thông minh và mang lại may mắn cho những người xung quanh. Nốt ruồi trên tai dù ở vị trí nào cũng đều mang lại đại lợi, nhất là đối với những người có sự nghiệp thành đạt thì là người vượng phu ích tử. Đối với cha mẹ, họ là những người hiếu thảo, gánh vác trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng những người thân yêu của mình.
Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ

not ruoi tren go ma trai phu nu 2

Cũng giống như nam giới, mỗi vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ đều mang một ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi trên trán

 • Nốt ruồi trên trán trái gần chân tóc: Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì sẽ có cuộc sống sung túc, lấy được chồng địa vị cao, cả đời sung sướng, khỏe mạnh. Nhưng càng gần nhân trung trán thì càng xấu, hôn nhân không hạnh phúc, tình duyên không suôn sẻ, khắc số với chồng, có thể tái hôn nhiều lần.
 • Nốt ruồi trên trán bên phải gần lông mày: Nhân tướng học cho rằng đây là nốt ruồi báo hiệu sự xui xẻo. Những đứa trẻ sinh ra không may mắn. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có thể có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, nhiều thăng trầm.

Nốt ruồi dưới cằm

Đây là địa vị vinh hoa phú quý, được hưởng phú quý của cha mẹ. Người đó không phải lo lắng về tiền bạc và chỗ ở.

Nốt ruồi quanh mắt

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi quanh mắt sẽ mang phú quý, giàu sang, sự nghiệp vẹn toàn, hôn nhân hạnh phúc, luôn được người nhà yêu quý, kính trọng.

Nốt ruồi giữa lông mày

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lông mày bên trái hoặc bên phải là người lễ phép, thanh tao và sống hòa thuận với những người xung quanh. Đây là mẫu người vợ đảm đang trong gia đình. Nếu lông mày có nốt ruồi che kín thì bạn sẽ có cuộc sống sung túc, công việc ổn định, kinh tế khá giả. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên mặt và môi phụ nữ cho thấy người đó có cuộc sống viên mãn, sung túc, cơm ăn áo mặc không lo, phúc lộc cả đời.

Nốt ruồi trên má

Nếu trên má trái của phụ nữ có nốt ruồi thường biểu thị huyệt đạo không may mắn, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường liên quan đến số phận. Ngoài ra, nếu gò má của bạn cao hơn nhiều so với khuôn mặt bình thường thì bạn sẽ có số chồng lận đận, cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc.

Nốt ruồi ở một bên mũi

Phụ nữ có nốt ruồi trên mũi cho thấy quan hệ giữa người với người không tốt, không giỏi giao tiếp, hiền lành nên không được nhiều người yêu mến.

Ý nghĩa nốt ruồi trên tay

not ruoi o canh tay 3

Ý nghĩa nốt ruồi trên tay đàn ông

Nốt ruồi trên tay phải

Người có nốt ruồi trên tay phải tài lộc tương đối ổn định. Tuy có thể gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng sau khi bước qua tuổi 28, cuộc sống của họ sẽ dần ổn định và phát triển hơn. Những người này sẽ đạt được thành công rực rỡ và có những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp.

Hơn nữa, họ cũng là kiểu người rất năng động và quyết đoán trong việc giải quyết cảm xúc của mình . Khi yêu, họ sẽ cứng nhắc và ích kỷ hơn, không muốn đối phương có quan hệ tình dục khác giới.

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái

Khác với nốt ruồi ở lòng bàn tay phải, đàn ông có nốt ruồi ở tay trái, đặc biệt là ở môi là người hướng ngoại, sống rất cởi mở nên luôn khiến những người xung quanh, đặc biệt là người yêu cảm thấy thoải mái.

Ý nghĩa nốt ruồi trên tay phụ nữ

29072034 not ruoi o canh tay duoi

Nốt ruồi trên tay phải

Xét theo tử vi, nốt ruồi trên bàn tay phải của phụ nữ thường mang ý nghĩa rất tích cực. Đây là người phụ nữ có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, khiêm tốn và cực kỳ cẩn thận.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cũng là mẫu người phụ nữ đảm đang, quán xuyến mọi việc trong nhà chồng, đương nhiên rất hiếu thảo với cha mẹ ruột. Còn tốt hơn nếu đó là nốt ruồi son môi, bởi họ coi trọng tình cảm hơn ai hết.

Nốt ruồi trên tay trái

Nếu trên bàn tay trái có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son môi thì người phụ nữ đó gặp nhiều may mắn, có thư có thừa, đường hôn nhân rất hạnh phúc. Về tính cách, đây là một chàng trai có xu hướng sống hơi khép kín và ít khi kể chuyện của mình cho người khác nghe.

Tuy nhiên không phải vì thế mà đây là mẫu người thiếu tính cạnh tranh, không muốn mình là người chiến thắng mà ngược lại, đây là mẫu người luôn cố gắng để đạt được thành công trong công việc và đặt ra mục tiêu trong cuộc sống.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ đàn ông

not ruoi o co 7 1

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Đàn ông có nốt ruồi ở trước gáy thường rất thông minh, nhưng cũng khá bảo thủ, kiêu ngạo nên con đường công danh, sự nghiệp thường gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, nếu biết hạ thấp cái tôi của mình xuống thì sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió nhờ sự khôn ngoan và nhanh nhẹn sẵn có.

Nốt ruồi ở sau gáy

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy thường có nhiều tham vọng nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội kịp thời mà phá tài sản của mình. Nửa đầu cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại, trong khi nửa sau cuộc đời sẽ giàu có và thịnh vượng.

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy sẽ có hôn nhân không như ý và thường rơi vào tình tay ba.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ phụ nữ

not ruoi o co 4
628791310

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía trước cổ thường rất may mắn trong công việc và các khía cạnh khác của cuộc sống. Họ luôn có quý nhân phù trợ trong mọi việc nên gặt hái được nhiều thành công, thăng quan tiến chức thuận lợi.
Đồng thời, họ là những người hòa bình, cởi mở và thân thiện, biết lắng nghe và thấu hiểu người khác. Vì vậy, họ sẽ được nhiều người xung quanh yêu mến và ủng hộ.

Nốt ruồi ở sau gáy

Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường sống nội tâm hơn nhưng sẽ tỏa ra năng lượng tích cực, khiến người xung quanh vui vẻ, khi ở bên họ sẽ tự tin. Công việc cũng khá gọn gàng, con đường công danh cũng tương đối dễ thăng tiến.

Ý nghĩa nốt ruồi trên các bộ phận khác trên cơ thể

Ý nghĩa các nốt ruồi khác trên cơ thể đàn ông

 • Nốt ruồi ở vai trái: Người lắm lời về đường tình duyên, gia đạo. Nhưng Sợi Chỉ Đỏ buộc phải chấp nhận đau khổ.
 • Nốt ruồi ở cổ tay trái: Rất tham vọng, thường “đứng núi này trông núi khác”, có tính đua đòi, đặc biệt thích hưởng thụ.
 • Nốt ruồi ở ngực trái: Là tướng thay vợ như thay áo.
 • Nốt ruồi ở bàn chân phải: Người không may mắn về đường công danh, sự nghiệp.

image2 20

Ý nghĩa các nốt ruồi khác trên cơ thể phụ nữ

 • Nốt ruồi trên vai phải: Phụ nữ rất thận trọng, đôi khi có tà niệm, bởi vì họ bẩm tính rụt rè thận trọng, tâm tư như trẻ con.
 • Nốt ruồi ở bàn chân: Tướng người nhanh nhẹn, không thích ăn vạ, ngồi yên một chỗ. Ngược lại, anh ấy cũng là một người không ổn định. Bởi vì đây là một người hung hăng và đối đầu, trong khi có lợi trong các hoạt động, có thể gây bất lợi trong các mối quan hệ.
 • Nốt ruồi ở đầu gối: Người này tướng mạo tốt, là người nhân nghĩa chính trực, cho dù ở trong mắt người ngoài vẫn là người tốt bụng, chân thành.
 • Nốt ruồi ở rốn: Tuy may mắn giàu có nhưng bạn là người thích lạm dụng tiền bạc để trục lợi, không nên tham lam tiền bạc, nhưng nếu có nốt ruồi ở rốn thì bạn là tướng số may mắn.

Trên đây là phần luận giải nhân tướng học của KhaHan về ý nghĩa vị trí nốt ruồi của đàn ông và phụ nữ.

Thông tin chỉ dành cho tham khảo và xem xét. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết liên quan

Hồ cá Koi bên hông nhà – Công trình kiến trúc được yêu thích

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, muốn có sân vườn hay không...

Hướng dẫn cách sang chậu và thay đất cho cây hiệu quả nhất 

Để đảm bảo cây trồng có đủ dinh dưỡng để phát triển và đạt được...

Cách thức bố trí cây cảnh trong sân vườn bạn nên biết

Mong muốn sở hữu một khu vườn lớn với nhiều cây xanh đã trở thành...

Tổng Hợp Những Mẫu Hồ Cá Koi Phổ Biến Và Phong Thủy 2024

Hồ cá Koi đã trở nên rất phổ biến và đa dạng trong thời gian...

Các nguyên nhân cây bị vàng lá và cách khắc phục

Khi lá cây bắt đầu chuyển sang màu vàng khi được đặt ngoài trời, điều...

Cách chọn chậu cây cảnh đẹp phù hợp hữu ích cho bạn

Trên thị trường hiện nay, các loại chậu trồng cây cảnh đã trở nên đa...

Dịch vụ Báo giá Chat zalo Gọi hotline